Cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?

Nói đến Green Coffee Bean Extract chúng ta có thể nghĩ ngay tới sản phẩm hỗ trợ giảm cân được chiết xuất từ hạt cà phê xanh nguyên chất. Hiện nay những sản phẩm chiết xuất từ hạt cà phê có rất nhiều trong những thực phẩm chức năng cũng như dược phẩm. Đặc biệt nó được sử dụng làm thành phần chính của TPCN hỗ trợ giảm cân và được nhiều hãng ứng dụng để cho ra sản phẩm có tên giống nhau- ” Green Coffee Bean Extract”

green-coffee-bean

Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?

Vậy các sản phẩm này có chất lượng giống nhau không? Sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?

Như chúng ta đã biết: Chiết xuẩt hạt cà phê xanh cung cấp cho ta hàm lượng lớn Axit Chlorogenic, caffein và chất chống oxy hóa mạnh. Những thành phần này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự sinh nhiệt, tăng cường chuyển hóa mỡ, ngăn chặn hiệu quả sự hấp thụ chất béo, đường vào máu, kích thích hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp giảm cân.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm Green Coffee Bean Extract nào cũng có chất lượng tốt. Bởi nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu khác nhau sẽ quyết định phẩm chất của sản phẩm. Hơn nữa công thức để tạo ra sản phẩm là yếu tố rất quan trọng.

ca-phe-giam-can-green-coffee-bean-extract-800mg

Green Coffee Bean Extract tốt hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu Cà Phê Giảm Cân Green Coffee Bean Extract 800mg (hộp 30 viên) đến từ hãng Gevie & Lefine.,Inc (USA) – Đây là sản phẩm được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá rất cao, bởi sự hiệu quả và đặc biệt an toàn, dễ sử dụng.

Vì sao Green Coffee Bean Extract 800mg – Hộp 30 viên được ưa chuộng như vậy?

Như chúng ta biết: Gevie & Lefine.,Inc là một hãng chuyên bào chế và sản xuất về Thực Phẩm Chức Năng nói chung và Thực Phẩm Chức Năng Giảm Cân là một thế mạnh đã tạo nên danh tiếng cho hãng. Trong đó phải kể đến một số sản phẩm: Slim Usa, One Slim, Green Coffee Bean Extract 800mg,…
Trong đó Green Coffee Bean Extract 800mg hay còn gọi là Green Coffee, Green Coffee 800mg là sản phẩm có thành phần chính được chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh Tự Nhiên, bổ sung thành phần chiết xuất từ Trà Xanh như: EGCG, caffein. Tất cả những nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn giống, phương pháp chăm sóc, thời điểm thu hoạch để có chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.
Hơn thế nữa, với thế mạnh công ty chuyên về thực phẩm chức năng giảm cân, Gevie & Lefine đã nghiên cứu ra công thức hoàn hảo để tối ưu công dụng một cách tốt nhất để tạo ra cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract 800mg ( Hay Green Coffee )
Với hàm lượng mỗi viên 800mg, có thành phần Axit Chlorogenic  cao (45%) và chất chống ôxy hóa, cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract giúp chuyển hóa mỡ thừa tích tụ trở thành năng lượng, giảm sự hấp thụ chất béo và glucose vào máu, kích thích trao đổi chất, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp người dùng giảm thèm ăn, giảm cân an toàn, nhanh chóng và không gặp phải những phản ứng phụ thường có ở một số sản phẩm giảm cân khác.

ca-phe-giam-can-green-coffee-bean-extract-800mg-10

Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay? Chỉ có Green Coffee của Gevie & Lefine., Inc (USA)

Đặc biệt Green Coffee Bean Extract 800mg – hộp 30 viên rất hiệu quả cho người khó giảm cân, người sau sinh, béo lâu năm.
Như vậy, câu hỏi “cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?” đã có câu trả lời. Quý vị có nhu cầu giảm cân, giữ dáng, hay duy trì trọng lượng hoàn hảo của mình, hãy nhớ tìm mua sử dụng Green Coffee Bean Extract 800mg – hộp 30 viên của Gevie & Lefine., Inc ngay nhé. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm Quý vị hài lòng.
Xin lưu ý:
Hiện nay, trên thị trường đang lưu hành một số sản phẩm giảm cân cũng có tên Green Coffee Bean, hàm lượng 400-500mg loại 30 viên hoặc 60 viên, với chất lượng kém ( hầu như mọi người dùng 3-4 chai mà không giảm cân. Những sản phẩm này thường được người bán dở chiêu trò khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, giá rẻ để thu hút người dùng mải mua mà không để ý đến chất lượng, cũng như địa chỉ đơn vị bán hàng và số điện thoại liên hệ khi cần. Vì vậy, chúng tôi khuyên Quý vị nên thận trọng trước khi quyết định mua những sản phẩm không rõ của ai bán, địa chỉ không cụ thể nhé!

Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?

Nguồn: www.thegioilamdep.net

Bài viết liên quan:

 

Share Button
Cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract nào tốt nhất hiện nay?
5 (100%) 1 vote
, , , ,